𝕃𝕖̂̃ 𝕜𝕪̉ 𝕟𝕚𝕖̣̂𝕞 𝟜𝟘 𝕟𝕒̆𝕞 ℕ𝕘𝕒̀𝕪 ℕ𝕙𝕒̀ 𝕘𝕚𝕒́𝕠 𝕍𝕚𝕖̣̂𝕥 ℕ𝕒𝕞

(𝟚𝟘/𝟙𝟙/𝟙𝟡𝟠𝟚-𝟚𝟘/𝟙𝟙/𝟚𝟘𝟚𝟚)

🌈🍀🌈

✏️Ngày 19/11, Trường Mầm Non Dạ Lan Hương tổ chức Lễ Kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

📝Nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân, tôn vinh những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ nhà giáo trong sự nghiệp phát triển giáo dục; tạo hứng khởi, tinh thần cống hiến cho đội ngũ giáo viên nhà trường đối với sự nghiệp trồng người.

🏫✏️📒Nhà trường rất vinh hạnh và cảm ơn sự tham dự của lãnh đạo phòng nội vụ quận Hải Châu, lãnh đạo ĐU-UBND-UBMTTQ phường Phước Ninh, nguyên trưởng ban, phó ban hội CMHS qua các thời kỳ, Đơn vị kết nghĩa.

📝Cùng với sự góp mặt của các Cô giáo đã công tác tại nhà trường. Toàn thể CBGVNV nhà trường và đại diện CMHS 13 nhóm lớp.

🍀👩‍🏫Xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy, Cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ ,những người ươm mầm xanh cho đất nước lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người!!!

❤️❤️❤️❤️