VUI TẾT TRUNG THU

Một mùa Tết thiếu nhi nữa lại đến! Hàng năm cứ vào dịp Rằm tháng Tám âm lịch, trẻ em ở khắp mọi nơi lại nô nức chờ đón Tết Trung Thu cổ truyền. Đối với trẻ em, thì dịp này được xem như là Tết Thiếu nhi của riêng mình. Bé nào cũng đầy háo hức và phấn khởi chờ đợi được tham gia vào nhiều hoạt động chuẩn bị cho Đêm Hội Trăng Rằm như rước đèn, diễu hành, múa lân và phá cỗ dưới trăng.

Đó cũng chính là lý do mà Trường Mầm non Dạ Lan Hương tổ chức chương trình "Vui tết trung thu năm 2022" với mong muốn mang đến cho các bé có một cái Tết thiếu nhi thật vui tươi. Và bên cạnh đó giúp các bé có thể hiểu rõ hơn về nguồn gốc của Tết Trung thu và vì sao lại có múa lân, chị Hằng, chú Cuội...

Tại trường Mầm non Dạ Lan Hương, Trung thu năm nay các bé đã có một ngày hội tưng bừng và đầy ý nghĩa.

Nhà Trường trao tặng 10 suất quà cho 10 em là con của các GVNV có hoàn cảnh khó khăn nhà Trường.

Và ngoài ra, xin được cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UNND Phường Phước Ninh. Nhà Trường có 10 em học sinh là còn của GV, NV nhận được quà từ UBND Phường Phước Ninh, góp phần giúp các con có một mùa trung thu thật ý nghĩa và trọn vẹn.