Hội nghị sơ kết HKI năm học 2021-2022 cấp Tiểu học

Nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động các nhiệm vụ trong HKI và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong HKII Năm học 2021-2022, chiều ngày 15/02/2022 Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hải Châu sẽ tổ chức Hội nghị sơ kết HKI tại trường Tiểu học Lý tự Trọng.

Tham gia Hội nghị có ông Đỗ Bá Hy-Phó trưởng phòng GDĐT, các Tổ trưởng các tổ công tác thuộc phòng GDĐT và 32 Thầy cô là CBQL các trường Tiểu học trên địa bàn quận.

Báo cáo tại Hội nghị, toàn ngành đã nêu lên được những khó khăn khi toàn bộ hoạt động dạy và học diễn ra trong biến cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Việc dạy học trực tuyến trong suốt HKI phần nào hạn chế các mục tiêu mà ngành GD đã đặt ra. Tuy vậy, nhờ vào sự động viên chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo và quyết tâm dạy và học của toàn bộ CB, GV, NV, HS mà chất lượng học tập của HS vẫn được đảm bảo.

Tại Hội nghị các Thầy cô giáo đã thảo luận, chia sẽ các kinh nghiệm và giải pháp để triển khai tổ chức dạy học trực tiếp bắt đầu vào ngày 21/02/2022 và dự kiến kết thúc năm học vào trước 30/06/2022.

PGD