BACK to SCHOOL, RETURN to HAPPINESS

☘️☘️☘️" Một năm học bắt đầu, khởi nguồn cho những hy vọng mới."

Sáng nay, ngày 05/09/2022 Trường MN Dạ Lan Hương đã tổ chức thành công "Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023". Sau phần lễ, các bé được tham gia phần hội cùng cô và các bạn.

BACK to SCHOOL, RETURN to HAPPINESS

☘️☘️☘️" Một năm học bắt đầu, khởi nguồn cho những hy vọng mới."

🎈🎈🎈 Chúc cho Trường MN Dạ Lan Hương một năm học thành công, phát triển. Chúc các CBGVNV và toàn thể các bé yêu Trường Dạ Lan Hương năm học mới nhiều niềm vui mới, luôn khỏe mạnh và thật hạnh phúc trong một ngôi trường hạnh phúc.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quý Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQVN phường Phước Ninh, Đại diện hội CMHS nhà trường, Ngân hàng Viettin bank, công ty Ngon-sạch- bổ, Công ty Aerobic Nam Phương, công ty năng khiếu Mỹ Lộc, công ty sữa Ellac, công ty Bảo hiểm Bảo Minh, công ty Ánh Hồng đã đến dự, chúc mừng Lễ Khai giảng năm học 2022-2023 cùng cô trò Trường MN Dạ Lan Hương và gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm. Sự động viên của Lãnh đạo các cấp là nguồn khích lệ to lớn cho cô và trò trường MN Dạ Lan Hương thực hiện thành công những nhiệm vụ trong năm học 2022-2023. Nhà trường rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các quý vị trong thời gian đến.

🎉🎉🎉 CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022-2023🎉🎉🎉