Trong vòng 10 ngày (18/8/2021 – 25/8/2021) Các giáo viên Trường MN Dạ Lan Hương đã tham gia cuộc thi viết LỜI CẢM ƠN đến các lực lượng, chiến sĩ đang ngày đêm chống dịch vì an nguy của thành phố.

💌📬💌📬💌📬

Tất cả đều mang trọn tâm tư, tình cảm, đều thể hiện sự trân trọng, biết ơn đối với những người xung quanh ta đang ngày đêm hy sinh thầm lặng, nỗ lực chia sẻ và đóng góp hết mình để kiểm soát dịch bệnh covid-19.

Với những tình cảm cao quý nhất nhà trường xin #TRÂN_TRỌNG #CẢM_ƠN các Cô đã tham gia Cuộc thi này.❤️

🎉🎉Đã có ba bài thi đạt giải đó là bài thi STT 21 của Cô Đoàn Thị Dương, Bí thư Chi Bộ-Hiệu trưởng nhà trường, bài thi STT 27 của Cô giáo Huỳnh Phương và bài thi cho tác giả có nhiều LỜI CẢM ƠN nhất STT 31 Cô Dương Thị Châu. Xin được cảm ơn và chúc mừng các cô.

🍀🌈🍀🌈🍀